Giới thiệu

Giới thiệu

Bulong Ốc Vít Thái Hưng tự hào là đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy... trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Từ cơ khí đến xây dựng giao thông, công nghiệp, năng lượng mặt trời, công nghiệp đóng tàu…

Với phương châm khách hàng là thượng đế, #THÁI_HƯNG luôn đáp ứng nhu cầu và phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm nhất để quý khách tin tưởng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Nhiều mẫu mã, chủng loại và kích thước đa dạng, chất lượng, chứng chỉ đầy đủ, giá cả hợp lý.

Chuyên cung cấp sỉ-lẻ các loại #bulông, #ốcvít chất lượng, giá cạnh tranh nhất

Nhanh nhất từ giao hàng đến tư vấn

Hơn thế nữa Bulong Ốc Vít Thái Hưng còn nhận gia công các loại bulong theo yêu cầu của khách hàng

Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đều mang đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp. 

Thái Hưng cũng không ngừng đổi mới, tiếp thu và phát triển hơn nữa những thành tựu đã đạt được. Chúng tôi luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước.

Khách hàng của chúng tôi được ưu tiên lựa chọn theo thái độ hơn là quy mô doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ giúp Khách hàng, đối tác, nhân viên có được tinh thần thư thái, không ưu phiền và thịnh vượng khi lựa chọn Thái Hưng.

Google Map
0
Zalo
Hotline